Tiểu Sử

AS ONE profile

Posted on: Tháng Năm 24, 2009

As one là cặp song ca nữ đầy tài năng , Crystal và Lee Min . Cả hai đều lớn lên tại Mỹ , Crystal đựơc sinh ra tại Mỹ , còn gia đình Lee Min thì chuyển đến Mỹ khi cô 8 tháng tuổi . Shin Jae Hong – 1 nhạc sĩ nổi tiếng – phát hiện tài năng của 2 cô gái và giúp họ thành lâp nhóm R& B As one vào năm 1999 . Nhờ vào phong cách R&B kiểu Mỹ và tài năng của mình , nhóm đã đựơc khán giả Hàn quốc chú ý ngay từ buổi đầu ra mắt .

Khi họ phát hành album đầu tay vào năm 1999 , khả năng ca hát của gương mặt mới này đã làm mọi người phải ngạc nhiên , đồng thời bài hát chủ đề “ Day by day” rất đựơc khan giả yêu mến . Và đến năm 2001 , khi album thứ 2 “As one” ra đời , thì nhóm đã bắt đầu đựơc mời tham gia với tư cách khách mời trong một số album nổi tiếng . Trong album thứ 3 “Never too far” (phát hành năm 2003) , nhóm có 1 chút thay đổi về phong cách với bài hát chủ đề “ Mr Ajo” , mang lại nhiều cảm xúc âm thanh hơn , nhấn mạnh tiếng guitar , bass và trống , đồng thời vẫn mang đậm chất R&B . Bên cạnh đó , trong năm 2003 , họ còn cho ra mắt một DVD đặc biệt . DVD này bao gồm những ca khúc nổi tiếng của As one trong suốt 5 năm sự nghiệp , những ca khúc trong các album cũng như nhạc nền một số bộ phim

Công ty đầu tiên mà họ ký hợp đồng là Rock Records , sau đó chuyển sang EMI Korea khi album thứ 4 “Restoration” đựơc phát hành năm 2004 . Đây cũng là công ty quản lý một số gương mặt nổi tiếng như DJ DOC và Baby V.O.X . Album thứ 5 của As one là “12 Tears of Farewell” cũng đựơc phát hành vào tháng 11 năm 2006

Thông tin cá nhân

từ trái sang phải crystal, lee min

Nghệ danh”:Crystal
Tên thật : Chae Da Hee
Ngày sinh : 29/04/1980
Nơi sinh : Mỹ
Đã học tại : trung học CHATSWORTH
Sở thích : thể thao ( nhất là bơi và bong rổ)

Nghệ danh: Lee Min
Tên thật : Lee Min Young
Sinh ngày : 15/12/1978
Nơi sinh : Seoul
Đã học tại . trung học Fairfax
Sở thích : nhảy , thể thao , mua sắm , phim ảnh , âm nhạc

Discography

Albums

1. [1999.11.25] Day By Day
2. [2001.08.07] 천만에요
3. [2003.03.13] Never Too Far
4. [2004.11.17] Restoration
5. [2006.11.17] 이별이 남기는 12가지 눈물
6. [2008.05.14] Double Star (Mini Album

Singles

1. [2000.05.01] 사랑
2. [2000.06.14] Day By Day
3. [2007.03.13] Romantic Single Album
Nguồn: wiki, mandy_quyen@yeuamnhac

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: